chăn mền Hàn Quốc
banner

CHĂN MỀN HÀN QUỐC

Chăn hay còn gọi là mền - một vật dụng dùng để phủ lên cơ thể để giữ nhiệt, chăn mền có thể được làm từ các chất liệu như: bông, len, vải. Chăn mền cao cấp được làm từ nhiều lớp nhằm giữ nhiệt cho cơ thể, khi trời không lạnh người ta có thể chỉ dùng chăn mền mỏng hay vỏ chăn mền, còn khi trời lạnh có thể dùng chăn mền dày, chăn mền có ruột để giữ ấm hơn. Chăn mền có rất nhiều loại như chăn đơn, chăn kép, chăn bông...mỗi loại đều có nhiệm vụ là làm giữ ấm cho cơ thể.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại chăn mền khác nhau có xuất xứ từ nhiều nước, tại Hanahana.vn - chúng tôi chuyên cung cấp các lại chăn mền cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với chăn mền Hàn Quốc được làm từ 100% là cotton giúp bộ chăn mền bạn sử dụng luôn mền mại và thoải mái, không thô ráp như những loại chăn mền khác trên thị trường. Chăn mền Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến không chất nhuộm màu làm cho sản phẩm an toàn khi sử dụng. Vào mùa hè thu bạn có thể sử dụng chăn mền Hàn Quốc loại mỏng trong phòng máy lạnh, còn vào mùa đông bạn có thể sử dụng loại dày hơn để giữ ấm cho cơ thể mình. Với phương trâm " Give love to sleep - mang yêu thương vào giấc ngủ" Hanahana luôn mong muốn đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chăn mền cao cấp Hàn Quốc tốt nhất và an toàn nhất. Hãy đến showroom của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong từng loại sản phẩm mà hanahana cung cấp trên thị trường Việt Nam.

TIN TỨC

Sợi bamboo mềm, kháng khuẩn tốt, độ hút ẩm cao, có cảm giác mịn và mát. Vải Bamboo hay còn gọi là vải sợi tre là một loại vải tự nhiên được tổng hợp từ bột gỗ của cây tre với một số chất phụ gia an toàn khác. Loại vải này có khả năng hút ẩm cực kỳ tốt, vượt trội hơn vải cotton đến 60% và độ bền màu cực cao. Hiện nay vải Bamboo không chỉ được ứng dụng trong ngành thời trang mà còn được sử dụng để tạo ra những bộ chăn ga gối cao cấp, chất lượng.
Việc chọn chăn ga gối đệm có màu sắc dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa. Sắc tối mang năng lượng âm hấp thụ màu và có đặc tính là tĩnh lặng. Dương là sắc sang tương phản ánh màu. Do đó màu sắc các vật dụng trong phòng ngủ như mành rèm hay chăn ga gối đệm được sử dụng để tăng cường những điểm mạnh thuận lợi và khắc phục nhưng mặt hạn chế bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe.
Có rất nhiều loại gối, và mỗi loại gối được làm từ nguyên liệu khác nhau để cung cấp cho người sử dụng nhiều lựa chọn. Trước khi chọn cho mình những bộ gối phù hợp hãy xem xét bất kỳ vấn đề về sức khỏe nào bạn đang bị. Nếu bạn bị hen suyễn, dị ứng, hoặc đau cổ mãn tính, bạn có thể cần một kiểu gối để phù hợp cho mình.
Chọn đúng drap (ga) trải giường là điều quan trọng vì nó đem đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái và khỏe mạnh. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giải thích các khía cạnh kỹ thuật khác nhau và các thuộc tính của tấm trải giường như dệt, số lượng sợi và nội dung vải, cùng với việc phân biệt các loại drap trải giường có sẵn.
Tắt [X]